Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Lan can kính cường lực là gì?

Lan can hay tay vịn là một công trình xây dựng tương đối kiên cố, đóng vai trò như là một hàng rào chắn ở rìa một bức tường dưới một mái nhà hoặc sân thượng, ban công, cầu thang hoặc cấu trúc khác.

Một số trường hợp lan can kính cường lực được xây dựng hay lắp đặt trước mặt tiền, trên mái nhà, Có tác dụng là một phần của một hàng rào đảm bảo về mặt an toàn và các mẫu lan can kính cường lực đẹp nhằm nâng cao tính thẩm mỹ kiến trúc cho công trình.

lan can kính đẹp 1
lan can kính đẹp 1

Các vị trí lắp đặt lan can kính cường lực

Lan can kính được sử dụng phổ biến trong xây dựng kiến trúc gồm lan can ban công kính hay lan can cầu thang kính cường lực. Vì nó vừa là vật trang trí, tạo điểm nhấn, lôi cuốn, thể hiện sự đẳng cấp, kiêu sa, sang trọng thì nó còn giúp bảo vệ người sử dụng một cách an toàn. Do được sử dụng vật liệu kính cường lực kết hợp với tay vịn Inox hoặc tay vịn gỗ, sắt các mẫu lan can đẹp đem đến cho công trình của bạn một phong cách hiện đại không gian thoáng đãng và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình…

lan can kính đẹp 2
lan can kính đẹp 2

Lan can kính cường lực tay vịn gỗ hoặc inox còn được lắp đặt trên cầu thang nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng hoặc đồ vật không bị rơi xuống từ khu vực này. Lan can cầu thang kính cường lực là một phần không thể thiếu trong thiết kế xây dựng. Ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi lên xuống cầu thang, lan can kính kết hợp với tay vịn gỗ hoặc inox được thiết kế hài hòa với kiến trúc nội thất, phù hợp với không gian diện tích nhà sẽ tạo vẻ duyên dáng, sang trọng cho ngôi nhà.

lan can kính đẹp 3
lan can kính đẹp 3

Khi lựa chọn lan can kính cường lực vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chắc chắn, vừa đảm bảo an toàn của người sử dụng cũng như phù hợp với kiến trúc tổng thể của công trình và giá cả hợp lý….

Thi công lắp đặt lan can kính cường lực đẹp

Cơ khí Ditako chuyên thi công lắp đặt các mẫu lan can kính cường lực đẹp, lan can kính tay vịn gỗ, lan can ban công kính cường lực tay vịn inox tại Tp HCM. Với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp sẽ đem đến cho công trình của bản những sản phẩm lan can kính cường lực đẹp với dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Lan can kính cường lực

Lan can kính Inox trụ tròn cao

Lan can kính cường lực

Lan can kính Inox trụ ngàm vuông

Lan can kính cường lực

Lan can kính Inox trụ lửng kép

Lan can kính cường lực

Lan can kính Inox trụ lửng đơn

Lan can kính cường lực

Lan can kính Inox trụ hộp cao

Lan can kính cường lực

Lan can kính Inox trụ đơn cao

Lan can kính cường lực

Lan can kính Inox trụ đơn cao 02