Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Xu hướng sử dụng lan can kính cường lực

Xu thế sử dụng lan can cầu thang kính ngày càng được sử dụng trong kiến trúc và xây dựng hiện, các mẫu lan can cầu thang kính đẹp được làm từ vật liệu chính là kính cường lực kết hợp với inox, gỗ hay sắt để tạo ra lan can cầu thang hay cầu thang toàn kính nhìn rất đẹp và hiện đại.

Lan can cầu thang kính tay vịn inox đẹp

Lan can kính cường lực đẹp góp phần nâng tầm giá trị kiến trúc của công trình

Khi nói đến Cầu thang kính cường lực thì phải đáp ứng các yêu cầu số bậc thang cũng như kích thước bậc phù hợp, giúp tạo độ thoải mái không bị mỏi chân khi di chuyển. Bên cạnh đó thì phần lan can tạo thanh chắn hai bên không kém phần quan trọng, tạo độ an toàn và điểm tựa tạo đà khi di chuyển. Vì thế mà kiểu Cầu thang kính cường lực không thể đáp ứng được vấn đề đó khi không được gắn phần tay vịn bên trên. Hiện nay tay vịn inox được gắn lên kính có hai kiểu bên hông và trên đầu kính qua các bát hay thanh trụ inox nhằm tạo nên sự đa dạng về mẫu mã cho công trình lắp đặt.

Lan can cầu thang kính tay vịn inox đẹp 08

Lan can kính kết hợp tay vịn Inox

Cầu thang kính inox với vật liệu Inox 304 và kính cường lực là sản phẩm siêu bền và chịu lực va đập tốt . Khi lắp cầu thang bằng kính cường lực sẽ phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều…Cầu thang inox kính cường lực sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn, dễ dàng lau rửa, bền đẹp ngoài ra nó đáp ứng đủ yêu cầu về độ an toàn và tính bền vững, chắc chắn.

Lan can cầu thang kính tay vịn inox đẹp 03

Lan can cầu thang kính inox được sử dụng khá phổ biến tại các trung tâm thương mại lớn, siêu thị, tòa nhà, văn phòng mang đến sự tinh tế và độc đáo cho công trình của bạn.

Lan can cầu thang kính tay vịn inox đẹp 02

Ditako chuyên thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực tay vịn Inox xin giới thiếu đến các bạn những mẫu sản phẩm cầu thang kính tay vịn inox sang trọng , hiện đại phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nhà hiện nay, các bạn cùng theo dõi nhé.