GIỚI THIỆU DITAKO

Lời nói đầu, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp DITAKO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với Quý khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp bao gồm những dịch vụ chính: (1) Sản xuất, gia công các sản phẩm sắt, thép, nhôm như: lan can, mái che, mái tôn, cầu thang, hàng rào, cửa chính và phụ; (2) Thi công các công trình nhà xưởng; (3) Dịch vụ phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như là: phá dỡ nhà và công trình, chống thấm, sơn nhà, lợp tôn chống nóng nhà xưởng…

Ngoài ra chúng tôi còn có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, DITAKO đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, đảm bảo tiến độ thi công, làm hài lòng rất nhiều Khách hàng và Đối tác.

Mang logo hình bánh răng kết hợp với chiếc cờ lê đại điện cho ngành công nghiệp,  lòng vào chữ cái đại diện thương hiệu DITAKO  đi cùng hai tông màu vàng với xám đã nói lên sứ mệnh và tầm nhìn của DITAKO chúng tôi. Cờ lê là biểu tượng đại diện cho đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm thể hiện sự chuyên nghiệp; Bánh răng thể hiện vận hành và duy trì hoạt động lâu bền của công ty, bánh răng còn thể hiện sự liên kết, kết nối chặt chẽ giữa DITAKO với Khách Hàng, giữa DITAKO với Đối tác, giữa nhân viên với nhau trong DITAKO. Muốn hoạt động thì các vòng bánh răng luôn tương hỗ lẫn nhau trong mọi hoạt động. Màu vàng thể hiện sự dịu dàng, bất biến, là màu của ánh hào quang được xem là điều tốt lành. Không những vậy, màu vàng còn biểu hiện cho sự chiến thắng( huy chương, cúp). Kim loại thì rất đễ bị oxi hóa, duy nhất chỉ có vàng là không. Màu xám thể hiện trí lực, và tin tưởng. DITAKO sẽ luôn phát triển trường tồn, bền vững theo thời gian, sẽ luôn mang dấu ấn sau sắc trong tâm trí, vượt trên sự thõa mãn của khách hàng.

Tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí, mở rộng thị trường, vươn xa ra các tỉnh trong và ngoài nước.

Mang trong mình sứ mệnh:

 • Đối với Khách hàng: Tạo nên những sản phẩm đẹp, nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Khách hàng.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao và cùng nhau làm cùng nhau nhau phát triển.
 • Đối với xã hội: Tạo nên những kiến trúc đẹp, an toàn, góp phần cho sự phát triển của đất nước.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín” và định hướng “Liên tục cải tiến” DITAKO luôn nỗ lực không ngừng về nhân lực lẫn vật lực, nâng cao máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ sản xuất, các nguyên vật liệu phục vụ đều được lựa chọn đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin của Khách hàng với những sản phẩm của DITAKO. Với tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty chúng tôi.

Giá tri cốt lõi:

 • Sáng tạo: Luôn đổi mới sản phẩm, dịch vụ, đổi mới hoạt động của tổ chức. Coi sáng tạo là động lực cho sự phát triển bền vững. Luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện phát huy sáng tạo của mỗi cá nhân, dám nghĩ dám làm nhằm tăng năng suất, tăng hiệu quả. Đem lại giá trị cho từng sản phẩm.
 • Trách nhiệm và tôn trọng:
 • Đầu tiên với Khách hàng: Mọi thứ tạo ra phải có chất lượng cao. Liên tục cố gắng giảm chi phí để duy trì giá cả hợp lý. Tiến độ phải nhanh nhất và chính xác nhất;
 • Đối với nhân viên: Tất cả nhân viên trong DITAKO được coi là một cá thể, được tôn trọng nhân phẩm và công sức. Với cá nhân có đủ tiêu chuẩn tạo cơ hội bình đẳng khi làm việc, phát triển và thăng tiến. Luôn coi trọng nâng cao trách nhiệm của người lao động ở mọi vị trí, mọi hoạt động của công ty.
 • Đối với cộng đồng: Chịu phần thuế công bằng, khuyến khích cải tiến dân sự, sức khỏe và giáo dục tốt. Tạo ra những sản phẩm có độ an toàn cao. Bảo vệ môi trường và tài nguyên đất nước. Coi trách nhiệm và tôn trọng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại của mình.
 • Chu đáo và tận tâm: Lấy sự chu đáo và tận tâm với Khách hàng để làm tiêu chí phấn đấu.
 • Hiệu quả: Hiệu quả chính là thước đo của mỗi hành động.
 • Uy tín: Uy tín chính là danh dự của công ty, của mỗi cá nhân trong công ty.

Đến với công ty DITAKO Khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Sản phẩm đa dạng
 • Bảo hành trọn gói hơn 1 năm

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI DÙ LÀ YÊU CẦU NHỎ NHẤT!

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến công ty chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *